• slide 6
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 4
  • Slide4
  • slide 5
break

Đưa đón sân bay

Mong muốn mang lại cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo, đẳng cấp, ngoài những sản phẩm và dịch vụ ưu việt được thực hiện ngay tại khu nghỉ dưỡng, Khách sạn Hương Sơn còn cung cấp cho Quý khách dịch vụ đưa - đón đặc biệt tại sân bay. Với dịch vụ đặc biệt này, Quý khách không chỉ tránh được những phiền hà, lo lắng trong việc chờ đợi taxi hay những phương tiện vận chuyển thuê ngoài mà còn có cảm giác được chào mừng, được chăm sóc như một thượng khách ngay từ khi đặt chân tới Đà Nẵng

Bên cạnh đó, để hỗ trợ Quý khách kịp thời, ngay tại lối ra trong sân bay cũng bố trí 01 quầy đón tiếp đặc biệt. Tại đây, Quý khách sẽ được nhân viên của Khách sạn Hương Sơn hướng dẫn thực hiện những thủ tục liên quan một cách nhanh nhất. Nụ cười dễ thương, sự nhiệt tình và những bó hoa tươi thắm mà nhân viên đón tiếp của Khách sạn Hương Sơn trao tặng sẽ mang tới cho Quý khách những cảm xúc ngọt ngào và thư thái trước khi bước vào hành trình khám phá vẻ đẹp nên thơ của Đà Nẵng.

Từ sân bay, chỉ mất chừng 40 phút, xe đưa đón mang nhãn hiệu Mercedes của Khách sạn Hương Sơn sẽ đưa Quý khách đến với Khách sạn Hương Sơn. Đây cũng chính là khoảng thời gian quý báu để quý khách tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, ngắm nhìn những con đường Đà Nẵng và hòa nhập cùng cuộc sống yên bình của thành phố biển Đà Nẵng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về dịch vụ này:
Sales Manager : 0975.758.750 (call/Zalo)
Đặt phòng khách sạn giá ưu đãi: 0935034362(Mr Andy)

 

ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN

Địa điểm du lịch
break
Tin tức - Sự kiện
break